Giới thiệu
SHOP VẬT CƯNG – Siêu thị đồ cho chó mèo, thú cưng

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Những người nuôi thú cưng thường khỏe mạnh, chu đáo và hướng ngoại so với những người khác. Đó là lý do mà rất nhiều gia đình hiện nay đều nuôi một vài thú cưng để giúp không khí gia đình trở nên ấm cúng và vui nhộn hơn. Tuy nhiên, việc chọn được địa điểm mua đồ dùng, quần áo, thức ăn.. cho thú cưng, chó mèo ở đâu vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lý thì không phải dễ dàng.

giới thiệu
Ảnh 500px – Phụ kiện vatcung.com

Đáp ứng nhu cầu này, siêu thị SHOP VẬT CƯNG ra đời với sứ mệnh cung cấp tất cả các sản phẩm trọn gói dành cho thú cưng, chó mèo: từ thức ăn, quần áo, đồ dùng, thức ăn dinh dưỡng, đồ chơi, mỹ phẩm, nhà lồng chuồng nệm và linh phụ kiện khác…đến từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như: Forcans, Royal Canin, Whiskas, Davis, Virbac, PetAg, Fido’s, Pedigree, PetCity, ABC, CityZoo, Me-o, Catsan, Fidos, Fancy Feast, Pet Naturals…

Sứ mệnh của SHOP VẬT CƯNG là phục vụ cho thú cưng của bạn luôn khỏe mạnh và đáng yêu, khiến cho khách hàng thật sự hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Các đặc điểm nổi bật của SHOP VẬT CƯNG

SHOP VẬT CƯNG là nơi hội tụ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm cho chó mèo

Mẫu mã và chủng loại hàng hóa đa dạng, chất lượng đảm bảo an toàn

Dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội: tư vấn sử dụng sản phẩm; tư vấn chọn mua hàng; giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng.

Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng diễn ra thường xuyên.

Hãy liên hệ ngay với SHOP VẬT CƯNG để được tư vấn những món đồ phù hợp nhất với thú cưng của bạn!